ฟิตเนสสำหรับสุนัขบ้าพลัง ประกอบด้วยลู่วิ่งสุนัข สปริงโพล (เป้ากัด) รางลากน้ำหนัก รถลากซ้อม และสนามหญ้าพักสุนัข

เปิดใช้สนามวันละ 3 รอบ 1 รอบใช้ได้ 3 ชั่วโมง
9.00-12.00 / 12.00-15.00 / 15.00-18.00
ค่าบริการตัวละ 300 บาท

บริการลู่วิ่งสุนัขต่างหาก
Self Service (ไม่มีผู้ช่วย):
5 Min – 50 บาท
10 Min – 100 บาท
15 Min – 150 บาท
20 Min – 200 บาท

With Assistance (มีผู้ช่วย):
5 Min – 100 บาท
10 Min -150 บาท
15 Min – 200 บาท
20 Min – 250 บาท

Dog Space BKK เป็นสถานที่ที่สุนัขของคุณสามารถเอาอกเอาใจและเล่นกับสุนัขตัวอื่น ๆ เราเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่สามารถรักษารูปร่างไว้ได้ โรงแรมสุนัขของเรามีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและผ่อนคลายสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ ไม่ว่าคุณจะต้องการฝึกพวกเขาสำหรับการแข่งขันหรือดูแลพวกเขาให้ดูใหม่ Dog Space BKK สามารถจัดเตรียมทุกอย่างได้!

มีสถานที่ไม่มากนักที่เจ้าของสุนัขสามารถขอรับบริการเพื่อให้สัตว์เลี้ยงได้พักผ่อนหรือฝึกอบรม โรงแรมสุนัขของเราก่อตั้งขึ้นเพื่อให้บริการแก่เจ้าของสุนัขและสัตว์เลี้ยงของพวกเขาในที่เดียว

Dog Space BKK ประกอบไปด้วยผู้ฝึกสอนสุนัขผู้เชี่ยวชาญผู้ดูแลและพนักงานที่มีประสบการณ์ในด้านนี้ พวกเขาดูแลสุนัขหลายสายพันธุ์ดังนั้นมั่นใจได้ว่าพวกเขาสามารถดูแลสัตว์เลี้ยงของคุณได้แม้ว่าจะเป็นสายพันธุ์ขนาดใหญ่ก็ตาม 

โซนออกกำลังกายสุนัข

ติดตามสุนัข

ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าสุนัขต้องการการออกกำลังกายประมาณ 60 นาทีต่อวัน ลู่วิ่งสุนัขมีประโยชน์ต่อสุขภาพของสุนัขเพราะป้องกันโรคอ้วน ปัญหาอื่น ๆ อาจเกิดขึ้นได้หากสุนัขมีน้ำหนักเกินเช่นความดันโลหิตสูงโรคข้ออักเสบโรคหัวใจและอื่น ๆ

ด้วยลู่วิ่งของ Dog Space BKK สุนัขของคุณสามารถออกกำลังกายและรักษาสุขภาพร่างกายได้ เรามีสถานที่เปิดให้สุนัขเดินและวิ่งบนลู่วิ่งได้ 

เสาสปริง (กัดเป้า)

เสาสปริงสามารถพัฒนาการยึดเกาะและการขับเคลื่อนของสุนัขของคุณ นอกจากนี้ยังช่วยปรับปรุงการควบคุมแรงกระตุ้นเนื่องจากคุณสามารถเรียกให้หยุดกัดเสาสปริงได้ตลอดเวลา วิธีนี้ได้ผลดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากสุนัขของคุณระวังคนแปลกหน้าและเห่าใส่คนอื่นโดยไม่ได้รับการพิสูจน์

รางน้ำหนัก

ราวถ่วงน้ำหนักเป็นอีกรูปแบบหนึ่งของการออกกำลังกายที่สุนัขดึงของหนักและพกติดตัวขณะเดิน เป้าหมายของแบบฝึกหัดนี้คือลากเกวียนอิฐไปตามทางยาว 16 ฟุต เนื่องจากพวกเขาจะเคลื่อนไหวข้อต่อระหว่างการออกกำลังกายนี้จะเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพโดยรวมของสุนัขของคุณ นอกจากนี้ยังปลอดภัยสำหรับสุนัขของคุณเนื่องจากมีสายรัดติดไว้เพื่อดึงรถเข็น

รถเข็นฝึกอบรม

รถเข็นฝึกคล้ายกับรางฝึก แต่แทนที่จะดึงรถเข็นอิฐพวกเขาจะดึงรถเข็นล้อลากที่มีสุนัขหรือคนขี่มัน เป็นการออกกำลังกายที่เหมาะสำหรับสุนัขพันธุ์ใหญ่     

อัตราค่าบริการ

อัตราของเราขึ้นอยู่กับประเภทของบริการที่คุณจะเลือก คุณสามารถช่วยเหลือสุนัขของคุณบนลู่วิ่งได้หากคุณรู้วิธีใช้งานแล้วหรือขอความช่วยเหลือจากเราหากนี่เป็นครั้งแรกของคุณ 

บริการตนเอง

  • 5 นาที – 50 บาท
  • 10 นาที – 100 บาท
  • 15 นาที – 150 บาท
  • 20 นาที – 200 บาท

ด้วยความช่วยเหลือ

  • 5 นาที – 100 บาท
  • 10 นาที – 150 บาท
  • 15 นาที – 200 บาท
  • 20 นาที – 200 บาท