สุนัขอวกาศ BKK ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่สำหรับการผ่อนคลายและให้คำปรึกษาด้านสุขภาพ แต่ยังเป็นสถานที่ที่สุนัขจะได้เรียนรู้วิธีการเป็นสมาชิกเชื่อฟังของครอบครัว. เราภูมิใจในการให้บริการที่ดีที่สุดและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ถูกสุขอนามัยสำหรับสัตว์เลี้ยงของคุณ

ด้วยบริการฝึกอบรมการแข่งขันของ สุนัขอวกาศ BKK สุนัขของคุณจะฝึกฝนเทคนิคที่จะพาพวกเขาไปสู่อีกระดับ. ผู้ฝึกสอนสุนัขผู้เชี่ยวชาญของเราจะช่วยคุณฝึกสุนัขของคุณและเตรียมพร้อมสำหรับการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นที่คุณต้องการเข้าร่วมหากคุณกำลังมองหาวิธีที่สนุกที่จะผูกพันกับสัตว์เลี้ยงของคุณในขณะที่ทำงานกับเทคนิคของเขา. สำหรับคุณ.

การฝึกอบรมนี้ประกอบด้วยสิ่งกีดขวางต่าง . เช่นเขาวงกตส่ายไปส่ายมาส่ายไปตามทางกระโดดยางหมุนเสาสานโต๊ะหยุดกระโดดปกติและอื่น คุณต้องนำสุนัขข้ามอุปสรรคเหล่านี้เพื่อไปยังเส้นชัย. ทั้งหมดเกี่ยวกับความรวดเร็วและความแม่นยำของสุนัขของคุณในการเล่นกล

 

ประโยชน์ของการฝึกสุนัข

การฝึกสุนัขของคุณจะไม่เพียง แต่จะเป็นประโยชน์ต่อการแข่งขัน แต่ยังรวมถึงชีวิตประจำวันของเขาด้วย. รักษาสุนัขของคุณมีระเบียบวินัยจะช่วยให้คุณควบคุมพวกเขาในวิธีที่เจ้าของบางคนอาจพบว่ายาก

นี่คือประโยชน์ของการฝึกสุนัขของคุณสำหรับการแข่งขัน:

สามารถช่วยสัญชาตญาณของสุนัขของคุณ

สุนัขเป็นนักล่าที่เกิดตามธรรมชาติ. นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมตำรวจจึงถูกใช้งานโดยตำรวจระหว่างการค้นหาและช่วยเหลือหรือสอบสวน. ในป่าสุนัขมักจะไล่ตามเหยื่อที่หลากหลาย. เป็นไปตามธรรมชาติที่จะสำรวจผ่านสิ่งกีดขวางต่าง ด้วย สุนัขอวกาศ BKK คุณสามารถช่วยสุนัขของคุณพัฒนาทักษะนี้และทำให้เขาตื่นตัวมากขึ้นในทุกสถานการณ์

สามารถช่วยสร้างความมั่นใจ

สุนัขก็กลัวบางสิ่งเช่นกัน. พวกเขาจะเดินกลับไปกลับมาเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาไม่แน่ใจในบางสิ่งไม่ว่าจะเป็นการกระโดดบนโซฟาหรือวิ่งลงบันได. การเรียนคอร์สนี้จะช่วยให้สุนัขของคุณเอาชนะความกลัวและปรับปรุงพฤติกรรมของเขา.

การออกกำลังกายที่ยอดเยี่ยม

นี่เป็นวิธีที่ดีสำหรับสุนัขของคุณในการออกกำลังกายเนื่องจากหลักสูตรทั้งหมดเกี่ยวกับการเคลื่อนไหวปรับปรุงทั้งจิตใจและร่างกายของพวกเขา. การวิ่งผ่านสนามซ้ำไปซ้ำมาจะช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อและความจำของเขาปรับปรุงความยืดหยุ่นและสมาธิและเพิ่มความอดทน

 

การควบคุมตนเอง

ความว่องไวไม่ได้เกี่ยวกับการวิ่งและกระโดดเท่านั้น สุนัขต้องเรียนรู้ที่จะอดทนอยู่เสมอ. ในระหว่างการฝึกความคล่องตัวสุนัขต้องรอขณะที่สุนัขและผู้ฝึกสอนคนอื่นใช้อุปกรณ์. เมื่อถึงตาของพวกเขาพวกเขาจะเดินตามสายจูงในลักษณะที่ควบคุมและอยู่ในสถานที่เมื่อถูกถาม. สิ่งนี้จะสอนให้พวกเขามีการควบคุมและอดทน.

 

เตรียมสุนัขของคุณ

การฝึกสุนัขของคุณสำหรับการแข่งขันไม่เพียงพอ คุณต้องพิจารณาสิ่งอื่นด้วย. ด้วยการตระหนักถึงสุขภาพโดยรวมของสุนัขของคุณคุณจะไม่เพียง, แต่ช่วยให้เขาแข็งแกร่งขึ้นจากภายนอก แต่ยังรวมถึงภายในด้วย

นี่คือสิ่งที่คุณต้องจดบันทึกก่อนฝึกสุนัขของคุณเพื่อการแข่งขัน:

สุขภาพร่างกาย

เจ้าของบางคนจะออกจากการออกกำลังกายและการฝึกอบรมในนาทีสุดท้ายหวังว่าสุนัขของพวกเขาสามารถเตรียมตัวสำหรับการแข่งขันภายในระยะเวลาอันสั้น. การทำเช่นนี้อาจทำให้สุนัขของคุณตกอยู่ในอันตราย. การรอจนถึงนาทีสุดท้ายจะทำให้สุนัขของคุณมีน้ำหนักเกินร่างกายอ่อนแอและบาดเจ็บ. คุณควรไปพบสัตวแพทย์เป็นประจำเพื่อให้แน่ใจว่าสุนัขของคุณอยู่ในสภาพที่ดีในการเข้าร่วมการแข่งขัน.

อาหารการกิน

อาหารเป็นแหล่งพลังงานของสุนัขทุกตัวเช่นเดียวกับมนุษย์. คุณภาพอาหารและสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับสุนัขของคุณคือสองสิ่งที่คุณควรพิจารณาเมื่อเลือกอาหารที่จะเลี้ยง. อาหารที่มีไขมันช่วยในการรักษาระดับพลังงานของสุนัขและสามารถช่วยในการเพิ่มความรู้สึกของกลิ่น. หากคุณต้องการให้อาหารสุนัขของคุณก่อนการแข่งขันให้เสนออาหารจำนวนเล็กน้อยสองชั่วโมงก่อนที่คุณจะเริ่มฝึก.

การออกกำลังกายที่สร้างสรรค์

มีแบบฝึกหัดมากมายที่สามารถช่วยให้สุนัขของคุณคล่องแคล่ว. คุณสามารถมีส่วนร่วมในการวิ่งว่ายน้ำกระโดดและเดิน แบบฝึกหัดที่สร้างสรรค์เพียงเล็กน้อยเหล่านี้สามารถช่วยเพิ่มพลังงานและเสริมสร้างร่างกายของเขา.

อุ่นเครื่องและเย็นลง

ก่อนการฝึกที่หนักหน่วงให้สุนัขของคุณเดินหรือวิ่งเป็นช่วงเวลาสั้น เพื่ออุ่นกล้ามเนื้อของเขา. สิ่งสำคัญคือการทำให้สุนัขของคุณเย็นลงหลังจากการฝึกหรือออกกำลังกาย. การเดินเล่นนวดและเครื่องดื่มเบา จะช่วยให้สุนัขของคุณผ่อนคลาย

 

การฝึกอบรมสำหรับหลักสูตรการแข่งขัน

สุนัขอวกาศ BKK มีหลักสูตรการฝึกอบรมความคล่องตัวสำหรับสุนัขของคุณเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันอุปสรรค. บทเรียนที่เรานำเสนอในหลักสูตรนี้ประกอบด้วย:

การฝึกอบรมเป้าหมาย

เจ้าของฝึกสุนัขอย่างหนักเพื่อรับรางวัลจากจานใกล้เคียงในระหว่างการฝึกเป้าหมาย. สิ่งนี้จะช่วยให้สุนัขเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระในขณะที่ยังทำกิจกรรมและทำตามคำสั่งแม้ว่าพวกเขาจะอยู่ห่างจากเจ้าของ.

สิ่งนี้จำเป็นอย่างยิ่งในการสร้างความเป็นอิสระจากนาย. นอกจากนี้ยังมีหลายกรณีที่เทคนิคการเรียนรู้ในการฝึกอบรมเป้าหมายมีความสำคัญในการรับรองความปลอดภัยของสุนัข.

เรียกคืนด้วยการรบกวน

การได้รับความสนใจจากสุนัขเป็นสิ่งหนึ่ง แต่การคำนึงถึงสิ่งที่ทำให้สุนัขอยากรู้อยากเห็นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง. เมื่อสุนัขผ่านชุดของอุปสรรคมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะสามารถถือหรือจำสุนัขไปยังฝั่งของเจ้าของแม้จะมีความตื่นเต้นในการจบหลักสูตร.

แม้ว่าสุนัขหลายตัวจะมีความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการเรียกคืน แต่การฝึกอบรมนี้ยังคงเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสุนัขของคุณในการพัฒนาทักษะและเสริมสร้างความเข้มแข็งอย่างต่อเนื่องตลอดหลักสูตร.

อยู่กับการรบกวน

สุนัขของคุณจะต้องอยู่ในตำแหน่งเดียวและรอให้ถึงตาของพวกเขาในขณะที่สุนัขตัวอื่นกำลังวิ่งไปตามทางเช่นเดียวกับหยุดอยู่ที่อุปสรรคที่ต้องการให้พวกเขาอยู่ข้างใน. สิ่งนี้รับประกันความปลอดภัยของทุกคนและสุนัขอื่น . นอกจากนี้ยังช่วยให้เจ้าของส่งสัญญาณไปยังสุนัขของพวกเขาในที่ที่จะไปต่อไปในหลักสูตร.

 

การรับรู้ทางร่างกาย

เมื่อเอาชนะอุปสรรคความว่องไว. สุนัขเผชิญกับความยากลำบากที่ทำให้พวกเขาตระหนักถึงร่างกายและสภาพแวดล้อมของพวกเขา. โดยปกติแล้วสุนัขพันธุ์เล็กจะไม่ใช้อุ้งมือและขาหลังของมันจนกว่าพวกมันจะอยู่ใกล้

ความรู้เกี่ยวกับร่างกายของพวกเขาถูกสร้างขึ้นผ่านการฝึกความคล่องแคล่วเนื่องจากสุนัขฝึกการใช้กลอุบายรอบ ช่องแคบมุมใกล้ทางเดินแคบ และอื่น .

การกระโดดเบื้องต้น

การฝึกอบรมนี้เริ่มต้นด้วยเชือกที่นำสุนัขผ่านการกระโดดสั้นไปยังพื้นที่เป้าหมายของพวกเขาหรือมักจะเป็นแผ่นเป้าหมาย. ขั้นตอนต่อไปคือการกระโดดในขณะที่ไม่ใช้สายบังคับทำให้การเลี้ยวและการกระโดดข้ามเป็นส่วนหนึ่งของอุปสรรคอีกชุด.

อุโมงค์เบื้องต้น

การฝึกอบรมในอุโมงค์ประกอบด้วยหลายแง่มุมที่หลากหลายในการฝึกอบรมความคล่องตัว. ซึ่งรวมถึงคำสั่งด้วยวาจาการดำเนินกิจกรรมในขณะที่อยู่นอกมุมมองของเจ้าของและการรับรู้ร่างกาย. สำหรับบางสายพันธุ์อุโมงค์อาจเป็นสิ่งที่ท้าทายซึ่งเป็นสาเหตุที่เราทำงานช้า แต่แน่นอนในระหว่างการฝึกอบรมนี้.

ในหลักสูตรของเราเราเริ่มต้นด้วยส่วนของอุโมงค์สั้น แล้วค่อย ขยายความยาว. หลังจากนั้นเราเพิ่มสิ่งกีดขวางมากขึ้นด้วยการบิดและโค้งเล็กน้อย. แม้ว่าผู้เริ่มต้นจำนวนมากจะพบกับอุปกรณ์ที่น่ากลัว. แต่สุนัขส่วนใหญ่จะรักอุปสรรคเหล่านี้ตลอดเวลา.

บทนำสู่ตาราง

ตารางเป็นหนึ่งในอุปสรรคที่ง่ายที่สุด แต่ยากที่สุดในการเอาชนะเพราะมันเป็นการท้าทายสำหรับสุนัขและผู้จัดการ. สุนัขควรหยุดที่ชานชาลาที่ยกระดับในระหว่างการเรียนการสอน. มันเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับสุนัขบางตัวเพราะพวกเขาจำเป็นต้องนั่งและประกอบตัวเองท่ามกลางหลักสูตรอะดรีนาลีนที่กระตุ้น. สิ่งนี้จะสอนสุนัขของคุณให้อดทนและทำตามคำสั่งของผู้ดูแล.

 

รู้เบื้องต้นเกี่ยวกับ ที่มีกรอบ

เฟรม ที่มีกรอบ เป็นทางลาดสองทางที่สุนัขต้องปีนขึ้นและลงด้วยความเร็วที่สม่ำเสมอและควบคุมได้. เครื่องมือนี้เหมาะสำหรับสุนัขที่กลัวความสูงหรือเดินบนพื้นหิน

 

หลักสูตรความคล่องตัวขั้นสูง

เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบหลักสูตรความคล่องตัวขั้นสูงสำหรับสุนัขของคุณหากคุณเสร็จสิ้นการฝึกขั้นพื้นฐานก่อนหน้านี้แล้ว. สิ่งเหล่านี้สามารถช่วยยกระดับทักษะและเทคนิคของพวกเขา

ต่อไปนี้เป็นหลักสูตรความคล่องตัวที่ สุนัขอวกาศ BKK นำเสนอ:

ความว่องไวระดับ 1

ระดับนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทดสอบแรงกระตุ้นของสุนัขและเพื่อเสริมสร้างปฏิกิริยาของสุนัขต่อคำสั่งความมั่นใจในตนเองและการควบคุมตนเอง.

ความว่องไวระดับ 2

การฝึกอบรมนี้สร้างความเชื่อมั่นและความเชี่ยวชาญในหลักสูตรเพื่อเรียนรู้ความท้าทายใหม่ จากโมดูลที่ติดตั้งใหม่ในหลักสูตร.

ความว่องไวระดับ 3

ในระดับ 3 เราจะนำคุณและสุนัขของคุณประสบความสำเร็จในการหลบหลีกอุปสรรคที่ท้าทาย. ด้วยวิธีนี้ทั้งสุนัขและเจ้าของจะได้รับความคล่องตัวในขณะที่ทำหลักสูตร

ความว่องไวระดับ 4

ในระดับ 4 สุนัขของคุณจะเพิ่มความเข้มข้นและการประหารด้วยการฝึกด้วย ที่มีกรอบ. พวกเขาจะได้เรียนรู้วิธีการเรียงลำดับทั้งหมดโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากเจ้าของหรือผู้ฝึกสอน.

สุนัขอวกาศ BKK: ฝึกสุนัขของคุณให้พร้อมสำหรับการแข่งขัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *