วิธีการช่วยให้สุนัขหลีกเลี่ยงความวิตกกังวลแยกคุณเป็นเจ้าของสัตว์เลี้ยงมากที่สุดอย่างหนึ่งในประสบการณ์ที่fulfilingในชีวิตเป็นการดูแลสิ่งมีชีวิตอื่นซึ่ง ต้องมีความรับผิดชอบมาก 

ในการดูแลสุนัขคุณจะต้องให้อาหารพวกมันอาบน้ำให้พวกมันให้ความบันเทิงพาพวกมันไปหาสัตว์แพทย์และให้สิ่งอื่น ๆ ที่พวกเขาต้องการ อย่างไรก็ตามไม่ว่าคุณจะเป็นพ่อแม่ขนที่น่าทึ่งมากแค่ไหนก็ยังมีบางครั้งที่คุณต้องทิ้งสุนัขที่คุณรักไว้ข้างหลัง

เมื่อถูกปล่อยให้อยู่ตามลำพังสุนัขบางตัวก็สบายดี แต่บางตัวก็รู้สึกเหงาและทุกข์ทรมานจากการแยกจากกัน นี่อาจเป็นอาการร้ายแรงเพราะสุนัขของคุณอาจเบื่ออาหารทำลายข้าวของในบ้านและแม้แต่ร้องไห้เมื่อคุณไม่อยู่ใกล้ ๆ 

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมคุณสามารถอ่านทั้งหมดเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถช่วยสุนัขของคุณหลีกเลี่ยงความวิตกกังวลแยกจากกัน 

 

 • ทำตามกิจวัตรประจำวันอย่างสม่ำเสมอ
  สุนัขฉลาดมากดังนั้นพวกเขาจึงรู้ว่าสิ่งต่างๆกำลังเกิดขึ้นและเวลาที่จะเกิดขึ้น นี่คือเหตุผลว่าทำไมการปฏิบัติตามกิจวัตรประจำวันจึงเป็นเรื่องสำคัญในเรื่องของการกินการเดินเวลานอนและเวลานั่ง หากคุณเบี่ยงเบนไปจากกิจวัตรประจำวันอาจทำให้พวกเขาสงสัยว่ามีอะไรผิดปกติหรือ 
 • ไม่อย่าเอะอะโวยวาย
  เมื่อออกจากบ้านและกลับบ้านในแต่ละวันตรวจสอบให้แน่ใจว่าสิ่งต่างๆไม่เกิด หลีกเลี่ยงการกอดลาหรือกอดกันมากเกินไปมิฉะนั้นความวิตกกังวลของสุนัขอาจเพิ่มขึ้น ให้เลือกใช้คำอำลาง่ายๆหรือตบศีรษะเมื่อคุณเห็น ด้วยวิธีนี้พวกเขาจะไม่ทำเรื่องใหญ่หากคุณไม่อยู่ 
 • การฝึกลูกสุนัข
  เมื่อคุณได้ลูกสุนัขตัวใหม่สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือฝึกลูกสุนัข เมื่อคุณปล่อยให้พวกเขาอยู่บ้านตามลำพังพวกเขาจะต้องอยู่ในลังเพื่อหลีกเลี่ยงการฉี่ฉี่หรือทำลายสิ่งของรอบ ๆ บ้าน ใส่ของเล่นและขนมลงในลังเพื่อเชื่อมโยงกับสิ่งที่สนุกและเป็นบวก 
 • จ้างพนักงานเดินหรือคนเลี้ยงสุนัขมืออาชีพ
  หากคุณไม่อยู่บ้านตลอดทั้งวันควรจ้างคนเดินหรือพี่เลี้ยงมาตรวจสุนัขของคุณอย่างน้อยวันละครั้งหรือสองครั้ง ดังนั้นพวกเขาจึงสามารถออกไปออกกำลังกายและผ่อนคลายตัวเองข้างนอกได้เป็นครั้งคราว หากทิ้งไว้ในลังนานเกินไปพวกเขาอาจจำเป็นต้องเซ่อหรือฉี่ข้างใน 

 

เกี่ยวกับ Dog Space

Dog Space เป็นสถานที่ระดับมืออาชีพที่ตั้งอยู่ในประเทศไทย เรามีความเชี่ยวชาญในการฝึกฝนดูแลและดูแลสุนัขที่คุณรัก ไม่ว่าคุณจะต้องการสอนสุนัขให้เชื่อฟังขั้นพื้นฐานหรือสอนวิธีการเข้าสังคมกับผู้อื่นเรามีให้คุณครอบคลุม 

สิ่งอำนวยความสะดวกของเรามีสระว่ายน้ำสำหรับสุนัขโซนออกกำลังกายบริการกรูมมิ่งการฝึกขั้นพื้นฐานจนถึงขั้นสูงและโรงแรมสำหรับสัตว์เลี้ยง หากคุณมีความสนใจในการให้การเข้าพักสุนัขของคุณกับเราโปรดอย่าลังเลที่จะส่งข้อความในบรรทัดที่ dogspace.bkkคุณสามารถโทรติดต่อแผนกต้อนรับของเราได้ที่ 083-920-1122

Dog Space: วิธีช่วยสุนัขของคุณหลีกเลี่ยงความวิตกกังวลในการแยกตัว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *