ต้องการฝึกอบรมกับเราต่อไปหรือไม่? ให้ สุนัขอวกาศ BKK เป็นแนวทางในการพัฒนาสุนัขของคุณให้ดีขึ้น. เราอยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้พวกเขาเอาชนะความยากลำบากเพื่อให้พวกเขาสามารถเดินและวิ่งได้อย่างอิสระโดยไม่สร้างปัญหาให้กับเจ้าของและคนรอบข้าง

สุนัขอวกาศ BKK ยินดีต้อนรับคุณสู่หลักสูตร ระดับกลางเชื่อฟัง! มันเป็นหลักสูตรต่อเนื่องของหลักสูตรการเชื่อฟังขั้นพื้นฐานที่มีสายจูง. เวลานี้สุนัขของคุณจะเรียนรู้ที่จะเชื่อฟังโดยไม่ใช้เชือก. ตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่อไปนี้สำหรับหลักสูตรนี้ในหัวข้อถัดไปด้านล่าง

สุนัขอวกาศ BKK: การรวมหลักสูตร

การรู้สิ่งที่เหมาะสมที่ต้องทำเมื่ออยู่ในสายจูงนั้นเป็นข้อได้เปรียบ. แต่ถ้าคุณถอดสายจูงออกจากสัตว์เลี้ยงของคุณจะยังสามารถทำสิ่งต่าง ได้อย่างเหมาะสมหรือไม่? ช่วยให้สุนัขของคุณฉลาดขึ้นด้วยหลักสูตรการเชื่อฟังระดับกลางของเรา! นี่คือข้อกำหนดเมื่อสมัคร

คุณสมบัติของผู้สมัคร

สุนัขของคุณต้องผ่านหลักสูตรขั้นพื้นฐานไปแล้ว. ในกรณีที่คุณลงทะเบียนจากองค์กรอื่น โปรดส่งหลักฐานมาให้เราเห็นว่าสุนัขของคุณเรียนจบหลักสูตรระดับพื้นฐานแล้ว

 

นอกจากนี้สุนัขที่สามารถเข้าร่วมหลักสูตรนี้จะต้องมีอายุอย่างน้อย 1 ปีถึง 3 ปีเท่านั้น เรามีชั้นเรียนแยกต่างหากสำหรับสุนัขโต. คุณสามารถเรียกดูผ่านเว็บไซต์ของเราเพื่อตรวจสอบชั้นเรียนอื่น ของเรา

ตารางฝึกอบรม / ผู้ฝึกสอน

การฝึกอบรมใช้งานได้นานถึง 60 วัน. ครูฝึกสุนัขทหารของเราที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปีจะดูแลสุนัขของคุณ. มั่นใจได้ว่าพวกเขาได้รับการฝึกฝนอย่างถูกต้องและมีความรู้ที่เหมาะสมในการดูแลสุนัขของคุณ

ค่าบริการ

สุนัขอวกาศ BKK หลักสูตรการเชื่อฟังคำสั่งระดับกลาง ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาทซึ่งรวมค่าอาหารและค่าที่พักในห้องพักแล้ว. ค่ารักษาพยาบาลแยกเป็นค่าธรรมเนียมขึ้นอยู่กับสภาพสุนัขของคุณในระหว่างการฝึก. คุณสามารถชำระค่าธรรมเนียมเหล่านี้เมื่อสิ้นสุดหลักสูตร

 

สุนัขมักจะเหนื่อยง่ายในระหว่างการฝึก. อย่างไรก็ตามโปรดมั่นใจได้ว่าทีมของเราจะให้การดูแลในปริมาณที่เหมาะสมเพื่อบรรเทาพวกเขาทันทีในกรณีที่พวกเขาเจ็บป่วย

ประโยชน์ของหลักสูตร

ด้วยการฝึกฝนในปริมาณที่เหมาะสมสุนัขของคุณจะสามารถเดินและวิ่งได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องได้รับการสนับสนุนจากคุณ. ปล่อยให้พวกเขาสำรวจโลกด้วยตัวเอง! ตรวจสอบสิทธิประโยชน์ต่อไปนี้สำหรับหลักสูตรนี้

 

  • สุนัขของคุณจะได้รับการฝึกฝนให้นั่งหมอบคลานนอนราบกลิ้งและกระโดดข้ามสิ่งกีดขวางระดับกลาง
  • พวกเขายังจะรู้ว่าเมื่อไรที่จะต้องนั่งและเข้าใกล้ผู้สอน. สุนัขจะเรียนรู้ที่จะอยู่นิ่ง เมื่อถูกบอก
  • สุนัขของคุณจะได้เรียนรู้วิธีการยกขา 2 ข้างโดยไม่ทรงตัว. อย่างไรก็ตามสุนัขบางตัวไม่สามารถทำเคล็ดลับนี้ได้โดยเฉพาะสุนัขที่มีปัญหาสะโพกในอดีต. โปรดโปร่งใสเมื่อลงทะเบียนดังนั้นเราจึงสามารถหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บใด .
  • สุนัขก็จะรู้ตัวว่าทำตัวแม้ไม่มีคำสั่ง

สอบถามรายละเอียดกรุณาติดต่อเราที่ customer@dogspace.com หรือโทร 012-422-5253.

พื้นที่สุนัข BKK: หลักสูตรการเชื่อฟังระดับกลาง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *