ยินดีต้อนรับสู่บ้านที่ต่ำต้อยของเรา! สุนัขอวกาศ BKK เป็นบ้านสำหรับสุนัขของคุณ. เราให้บริการที่หลากหลายเช่นการฝึกอบรมการให้คำปรึกษาและที่พักสำหรับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณอยู่นอกเมือง

เรายังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในบ้านสุนัขที่โดดเด่นในประเทศไทย. ด้วยห้องพักที่มีคุณภาพในโรงแรมของเราเช่นเดียวกับโค้ชที่มีทักษะและสัตวแพทย์ที่มีใบอนุญาตให้วางใจได้ว่าสุนัขของคุณจะอยู่ในมือที่ดี

 

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของบริการของเราเรามีบริการการเชื่อฟังขั้นพื้นฐานด้วยการบังคับสำหรับ ทารกที่ทำจากขนสัตว์ ของคุณ. ตรวจสอบรายละเอียดในส่วนถัดไปด้านล่าง

สุนัขอวกาศ BKK: หลักสูตรการเชื่อฟังขั้นพื้นฐานพร้อมสายจูง

 

สัมผัสกับสังคมสัตว์เลี้ยงในชีวิตจริงใน สุนัขอวกาศ BKK วันนี้! ให้เราดูแลสุนัขของคุณอย่างเต็มที่ด้วยการมอบความรักและการดูแลที่พวกเขาต้องการ. สุนัขโดยเฉพาะลูกสุนัขมักจะขี้เล่นและควบคุมได้ยากตั้งแต่อายุยังน้อย

 

โชคดีที่ สุนัขอวกาศ BKK อยู่ที่นี่เพื่อช่วยให้คุณฝึกฝนวินัยพวกเขาด้วยวิธีการที่ดีที่สุด. โค้ชที่มีความสามารถของเราจะให้การฝึกอบรมที่เหมาะสมกับสุนัขของคุณเพื่อที่พวกเขาจะได้ดีที่สุดตลอดเวลา. ตรวจสอบการรวมสำหรับหลักสูตรการเชื่อฟังขั้นพื้นฐานพร้อมโปรแกรมบังคับ‘: 

คุณสมบัติของผู้สมัคร

สุนัขทุกตัวที่มีอายุ 4 เดือนขึ้นไปสามารถเข้าร่วมหลักสูตรนี้ได้! นี่จะเหมาะสำหรับลูกสุนัขที่ยังเรียนรู้อยู่. พวกเขาควรเรียนรู้ที่จะเชื่อฟังตั้งแต่อายุยังน้อยดังนั้นพวกเขาจึงสามารถพกพานิสัยเหล่านี้เมื่อพวกเขาโตขึ้น. ตรวจสอบข้อกำหนดต่อไปนี้เมื่อใช้

 

 • แสดง ID ที่ถูกต้องอย่างน้อยสองรายการของเจ้าของ
 • เฉพาะสุนัขอายุ 4 เดือนถึง 1 ปีเท่านั้นที่มีสิทธิ์เข้าร่วมหลักสูตรนี้
 • สุนัขจะต้องไม่เป็นโรคเมื่อลงทะเบียน. กรุณานำเสนอประวัติทางการแพทย์ของพวกเขาหากพวกเขาได้รับความเดือดร้อนจากโรคมาก่อน.
 • สุนัขจะต้องไม่มีหมัดและเห็บ
 • นำเสนอประวัติการฉีดวัคซีนของสุนัขสุขภาพและการตรวจเลือดเพื่อตรวจสอบ

 

สำหรับผู้ที่จะปล่อยให้สุนัขของพวกเขาอยู่ที่โรงแรมของเราจะต้องไปตรวจสุนัขของพวกเขาสัปดาห์ละครั้งและดูการเปลี่ยนแปลงของพวกเขา. นอกจากนี้ 2 สัปดาห์ก่อนจบหลักสูตรเจ้าของจะต้องเข้าร่วมการฝึกอบรมเพื่อให้พวกเขารู้คำสั่งและวิธีการใช้สายจูงอย่างถูกต้องเพื่อควบคุมสุนัขของพวกเขาเมื่อจบหลักสูตร

ระยะเวลาการฝึกอบรม / ผู้ฝึกอบรม

หลักสูตรนี้เป็นหลักสูตรระยะเวลา 60 วัน. คุณสามารถให้สุนัขของคุณอยู่ที่โรงแรมของเราเป็นเวลา 2 เดือนหรือเรียกพวกเขาทุกวันหลังจากการฝึกซ้อม. เราจะขอให้คุณลงนามในการสละสิทธิ์เมื่อลงทะเบียนดังนั้นเราจะไม่รับผิดชอบต่อสุขภาพสุนัขของคุณนอกกรอบเวลาการฝึกอบรมในกรณีที่คุณเลือกที่จะพาเขากลับบ้านทุกวัน

 

สุนัขของคุณจะได้รับการฝึกฝนโดยครูฝึกสุนัขทหารที่มีประสบการณ์มากกว่า 30 ปี. พวกเขาจะให้การดูแลสุนัขของคุณอย่างเหมาะสมโดยใช้เทคนิคทางจิตวิทยาและการฝึกสุนัขในเชิงบวก.

ค่าบริการ

หลักสูตรนี้มีให้สำหรับการลงทะเบียน 3,000 บาทรวมค่าห้องพักในโรงแรม. แต่ไม่รวมค่าอาหารและค่ารักษาพยาบาล สำหรับการรวมอาหารราคาอยู่ที่ 5,000 บาท

 

ค่ารักษาพยาบาลขึ้นอยู่กับบริการที่จำเป็นสำหรับสุนัขของคุณ คุณยังสามารถใช้บริการนี้เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจ, แต่ค่าใช้จ่ายทั้งหมดจะยังคงไม่แน่นอนจนกว่าจะได้รับการรักษาขั้นสุดท้าย. นอกจากนี้ยังมีบริการว่ายน้ำฟรีเช็ดหูสัปดาห์ละครั้งอาบน้ำและใช้ลู่วิ่งเพื่อออกกำลังกาย

การรวมหลักสูตร: สุนัขของฉันจะได้ประโยชน์อะไรบ้าง?

 • สุนัขของคุณจะได้รับการฝึกฝนให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้ฝึกสอนและอยู่ใกล้กับสุนัขหากพวกเขาต้องการ.
 • พวกเขาจะถูกสอนให้นั่งและหมอบทันทีเมื่อถูกบอก. มั่นใจได้ว่าจะได้รับคำแนะนำให้นั่งและนั่งยองอย่างเหมาะสมเพื่อหลีกเลี่ยงการบาดเจ็บ
 • สุนัขจะเรียนรู้ที่จะรอและเดินถ้าจำเป็น.
 • ผู้ฝึกสอนจะสอนสุนัขของคุณให้พูดว่าสวัสดีโดยยกขา 2 ข้างขึ้นมาเพื่อรักษาสมดุล. อย่างไรก็ตามมันขึ้นอยู่กับความสามารถของสุนัขของคุณในการเรียนรู้เทคนิคนี้. สุนัขบางตัวไม่สามารถทำได้เนื่องจากปัญหาสะโพกที่พวกเขาเคยพบมาก่อน.
 • สุนัขจะได้รับการฝึกฝนให้หยุดพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมโดยไม่มีคำสั่ง. สุนัขของคุณจะรู้ทันทีว่าสถานการณ์นั้นต้องการให้สุนัขทำตัวดีหรือไม่

สุนัขอวกาศ BKK: กฎระหว่างโปรแกรม

มันเป็นสิ่งสำคัญที่จะดูแลสุนัขของคุณอย่างถูกต้องแม้เมื่อจบหลักสูตรโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระหว่างการเข้าพักที่ สุนัขอวกาศ BKK. นี่คือกฎพื้นฐานที่คุณควรรู้ในขณะที่โปรแกรมกำลังดำเนินอยู่:

 

 1. ในระหว่างการฝึกสุนัขถูกฝึกด้วยสายจูงดังนั้นหากคุณต้องการฝึกฝนพวกเขาหลังจากจบหลักสูตรคุณควรใช้สายจูงเพื่อฝึกฝนบทเรียนที่พวกเขาใช้กับ สุนัขอวกาศ BKK. อย่างไรก็ตามทีละเล็กทีละน้อยคุณควรสอนให้พวกเขาอยู่ในโอวาทแม้จะไม่มีสายจูงหรือคุณสามารถลงทะเบียนสุนัขของคุณที่หลักสูตรอื่น ของเรา! 
 2. มั่นใจได้ว่าเราจะดูแลสุนัขของคุณอย่างดี. อย่างไรก็ตามเพื่อหลีกเลี่ยงสุนัขของคุณจับโรคจากสุนัขตัวอื่น หรือเหนื่อยล้าจากการฝึกซ้อมทั้งหมดเราจะตรวจสอบสุนัขของคุณตอนนี้แล้วดูว่าพวกเขาต้องการความช่วยเหลือทางการแพทย์หรือไม่. สำหรับเราคุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับสุขภาพของสุนัข! 
 3. เมื่อลงทะเบียนแล้วโปรดระบุวิธีการทั้งหมดที่จะติดต่อคุณในกรณีที่เกิดเหตุฉุกเฉิน. คุณต้องจ่ายค่ารักษาพยาบาลของสุนัข. อย่างไรก็ตามแม้ว่าคุณจะไม่ได้ใช้ประโยชน์จากแพคเกจพร้อมกับค่ารักษาพยาบาล สุนัขอวกาศ BKK จะยังคงรักษาสุนัขของคุณอย่างเต็มที่ตามสัญญาของเรา.  
 4. สุนัขทุกตัวจะต้องทำการเคลมเมื่อจบหลักสูตร. หากไม่สามารถติดต่อเจ้าของภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากจบหลักสูตรองค์กรของเราจะรายงานคุณต่อเจ้าหน้าที่และคุณจะถูกเรียกเก็บค่าธรรมเนียม 10 เท่าของค่าบริการทั้งหมดตามพระราชบัญญัติคุ้มครองสัตว์

 

สุนัขอวกาศ BKK: วิธีเข้าร่วม?

หากต้องการเข้าร่วมหลักสูตรการเชื่อฟังขั้นพื้นฐานพร้อมโปรแกรมการข่มโปรดส่งข้อความถึง register@dogspace.com ด้วยข้อมูลดังต่อไปนี้

 

เรื่อง: แบบฟอร์มลงทะเบียน (หลักสูตรการเชื่อฟังขั้นพื้นฐานพร้อมสายจูง)

ชื่อที่สมบูรณ์

ที่อยู่อาศัย

เบอร์ติดต่อ

โปรดระบุหมายเลขติดต่อที่ใช้งานอย่างน้อย 2 หมายเลขในกรณีฉุกเฉิน

ชื่อสุนัข

สายพันธุ์

ประเภทของบริการ

 • เข้าพักที่โรงแรมเป็นเวลา 2 เดือน / เยี่ยมชมสัปดาห์ละครั้ง
 • ดึงข้อมูลทุกวัน 
 • เข้าพักที่โรงแรม ________ / เยี่ยมสัปดาห์ละครั้ง

 

โหมดการชำระเงิน:

 

โปรดระบุเงื่อนไขและความพร้อมให้เราเพื่อยืนยันการลงทะเบียนของคุณ. โปรดระบุด้วยว่าคุณจะต้องเสียค่าอาหารด้วยหรือไม่. ค่ารักษาพยาบาลถูกแยกออกและรวมอยู่ในสัญญาทั้งหมด

 

เมื่อเราตรวจสอบใบสมัครของคุณแล้ว สุนัขอวกาศ BKK จะส่งอีเมลยืนยันถึงคุณเมื่อคุณสามารถนำสุนัขของคุณมาที่บ้านของเราได้. โปรดแจ้งให้เราทราบว่าเวลาเหมาะกับคุณหรือไม่เพื่อให้เราสามารถกำหนดเวลาใหม่ในกรณีที่คุณไม่ว่าง

 

นอกจากนี้อย่าลืมชำระเงินดาวน์ของคุณภายใน 3 วันเพื่อให้เราดำเนินการกับใบสมัครของคุณ. การไม่ชำระเงินจะส่งผลให้การสมัครของคุณถูกยกเลิก. หากต้องการทราบวิธีการชำระเงินของเราโปรดดูรายละเอียดด้านล่าง

สุนัขอวกาศ BKK: วิธีการชำระเงิน

สุนัขอวกาศ BKK ทำให้ง่ายขึ้นสำหรับคุณที่จะทำธุรกรรมกับเรา! เรามีวิธีการชำระเงินหลายวิธีเพื่อให้คุณไม่ต้องไปที่ร้านของเราอีกต่อไปเพื่อชำระค่าลงทะเบียนสุนัขของคุณ. นี่คือตัวเลือกการชำระเงินที่คุณสามารถใช้ได้

บัตรเครดิต / เดบิต

เมื่อเราได้ยืนยันการลงทะเบียนของคุณแล้วเราจะส่งรายละเอียดของเราไปยังอีเมลของคุณ. โปรดอย่าลืมส่งใบเสร็จถึง payments@dogspace.com tพร้อมกับชื่อเต็มและรายละเอียดการติดต่อของคุณเพื่อให้เราสามารถตรวจสอบบันทึกของคุณในฐานข้อมูลของเรา. เราจะส่งข้อความยืนยันการชำระเงินเมื่อเราได้รับแล้ว

E – กระเป๋า

เรารับชำระเงินด้วย e-กระเป๋า. ไม่จำเป็นต้องไปที่ธนาคารเพราะตอนนี้คุณสามารถส่งการชำระเงินของคุณผ่านโทรศัพท์มือถือ. เช่นเดียวกับการชำระเงินด้วยบัตรเครดิต / เดบิตคุณสามารถส่งหลักฐานการชำระเงินไปที่ที payments@dogspace.com พร้อมรายละเอียดที่สมบูรณ์ของคุณ

 

มั่นใจได้ว่าเราจะส่งรายละเอียดทั้งหมดถึงคุณเมื่อเรายืนยันช่องสุนัขของคุณในหลักสูตร สุนัขอวกาศ BKK. 

เงินฝากธนาคาร

ในกรณีที่คุณไม่มีวิธีการใด ข้างต้นคุณสามารถฝากค่าธรรมเนียมการลงทะเบียนของคุณได้ที่บัญชีธนาคารต่อไปนี้ด้านล่าง:

 

ธนาคารกรุงเทพ

ชื่อบัญชี: สุนัขอวกาศ BKK

เลขที่บัญชี: 01235235314

 

ธนาคารกรุงไทย

ชื่อบัญชี: สุนัขอวกาศ BKK

เลขที่บัญชี: 4621552166

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ชื่อบัญชี: สุนัขอวกาศ BKK

Account No: 5472752535

 

ธนาคารไทยพาณิชย์

ชื่อบัญชี: สุนัขอวกาศ BKK

เลขที่บัญชี: 4683843235

โปรดอย่าลืมส่งใบเสร็จไปยังทีมการชำระเงินของเราเพื่อให้เรายืนยันการชำระเงินของคุณ. หากคุณมีคำถามหรือข้อสงสัยคุณสามารถติดต่อเราได้ที่ inquiries@dogspace.com,หรือโทรหาทีมบริการลูกค้าของเราที่ 041-325-2355. แล้วพบกันเร็ว นี้!

สุนัขอวกาศ BKK: ฝึกสุนัขของคุณวันนี้!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *