ข้อกำหนดใช้สนามหญ้า

  • สุนัขจะต้องไม่มีเห็บ-หมัด
  • สุนัขจะต้องไม่มีโรคติดต่อ โรคผิวหนัง และเป็นฮีท โปรดแจ้งพนักงานงานหากสุนัขของท่านมีโรคประจำตัว
  • กรณีนำสุนัขมาใช้บริการเป็นครั้งแรก เจ้าของจะต้องนำประวัติการฉีดวัคซีนมาแสดง
  • สุนัขต้องได้รับการฉีดวัคซีนมาอย่างครบถ้วน และมีอายุ 3 เดือนขึ้นไป
  • เจ้าของจะต้องรับผิดชอบหากสุนัขมีพฤติกรรมที่ก้าวร้าวทำร้ายเจ้าหน้าที่และสุนัขตัวอื่นที่ใช้บริการ
  • กรุณาใช้สายจูงสุนัขของท่านทุกครั้งเมื่ออยู่นอกบริเวณสนาม ทาง Dog Space จะไม่รับผิดชอบหากเกิดอุบัติเหตุอันเนื่องมาจากความประมาทของเจ้าของสัตว์เลี้ยง

หากคุณต้องการมีสภาพแวดล้อมที่สดชื่นที่สุนัขของคุณสามารถวิ่งเล่นสูดอากาศและเรียนรู้ Dog Space BKK คือสถานที่ที่เหมาะสำหรับคุณ เรามีสถานที่พักผ่อนหย่อนใจที่ครบครันซึ่งจะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้กับคุณและสุนัขของคุณ ตั้งแต่การดูแลขนไปจนถึงการฝึกอบรม Dog Space BKK มีทุกอย่าง

สุนัขเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์และพวกมันเกิดมาเพื่อวิ่งเล่น Dog Space BKK ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยที่สนุกสนานผ่อนคลายและปราศจากความเครียดกับเพื่อนสนิทของคุณ เชิญมาเยี่ยมชมเราเพื่อให้พวกเขามีวันพักผ่อนที่สมควรได้รับ 

สนามเด็กเล่นของ Dog Space BKK

สนามเด็กเล่นของ Dog Space BKK เหมาะสำหรับสุนัขที่ไม่สามารถปล่อยสายจูงในพื้นที่สาธารณะและผู้ที่ไม่มีความสามารถในการจำได้ดีเยี่ยม คุณสามารถฝึกสุนัขของคุณในสภาพแวดล้อมที่คับแคบ แต่สดชื่นของเรา นี่เป็นสถานที่ที่ดีเยี่ยมสำหรับเจ้าของสุนัขมือใหม่ที่ต้องการผูกพันกับสัตว์เลี้ยงของตนหรือดูสุนัขของพวกเขาเล่นกับผู้อื่น

ที่นี่เจ้าของสัตว์เลี้ยงสามารถสังสรรค์กับคนรักสุนัขและสุนัขของพวกเขา Dog Space BKK กำหนดสถานที่สำหรับสุนัขในการสังสรรค์ออกกำลังกายและพักผ่อน การเข้าสังคมที่เหมาะสมในสุนัขส่วนใหญ่สามารถช่วยให้พวกเขามีพฤติกรรมที่ดีขึ้น ร่วมกับการฝึกการเชื่อฟังคำสั่งนี้สามารถลดพฤติกรรมก้าวร้าวและทำให้สุนัขของคุณเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

สุนัขที่ออกกำลังกายจะมีสุขภาพดีและก้าวร้าวน้อยกว่า สนามเด็กเล่นมีไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจช่วงการเคลื่อนไหวและความร่วมมือของสุนัขของคุณ คุณยังสามารถมอบของเล่นให้พวกเขาเพื่อหยิบและเล่นกีฬาได้อีกด้วย

สุนัขเรียนรู้โดยการเล่นเหมือนกับเด็กตัวเล็ก ๆ ด้วยความท้าทายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายคุณสามารถส่งเสริมโอกาสในการเรียนรู้ที่แตกต่างกันสำหรับสุนัขของคุณ 

กิจกรรมที่พวกเขาจะทำร่วมกับสุนัขตัวอื่นและเจ้าของสามารถลดความเครียดและความวิตกกังวลได้ นอกจากนี้ยังส่งเสริมให้สุนัขมีความปลอดภัยมากขึ้นในสภาพแวดล้อมและปรับปรุงปฏิกิริยาและพัฒนาการของพวกเขา

นี่คือสถานที่ที่สุนัขแสนมีค่าของคุณสามารถเข้าสังคมวิ่งเล่นและเล่นได้  

มีของเล่นที่พวกเขาสามารถเล่นด้วย คุณยังสามารถเพิ่มห่วงกระโดดแบบปรับได้เพื่อเพิ่มทักษะการเคลื่อนไหวของพวกเขา หากคุณต้องการให้พวกเขาเพิ่มสติปัญญาและทักษะในการแก้ปัญหาคุณสามารถใส่สเต็ปปิ้งสโตนหรือด็อกกี้เทอร์เทอร์เทอร์ 

สุนัขเล่นกันเองและพนักงานของเรา

สนามเด็กเล่นใน Dog Space BKK สามารถสอนสัตว์เลี้ยงของคุณถึงวิธีการโต้ตอบอย่างปลอดภัยกับสุนัขและมนุษย์ตัวอื่น ๆ อุปกรณ์ของเราจะช่วยคุณจัดพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจสำหรับสัตว์เลี้ยงที่ปลอดภัยและสะดวกสบายในสนามเด็กเล่น

คุณสามารถเลือกที่จะเล่นกับพวกมันตามลำพังหรือขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ของเราในการจัดการสัตว์เลี้ยงของคุณ เราสามารถจัดเตรียมกิจกรรมและเกมที่ช่วยให้พวกเขาเพลิดเพลินกับการเข้าพักที่นี่ในสนามเด็กเล่นของเรา